Nâng cấp Website | Web Thanh Hà

Nâng cấp Website

Khi Website của bạn đã quá cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung và giao diện website không còn phù hợp.

Nâng cấp website là gì?

Nâng cấp website có thể hiểu  là việc khắc phục những điểm thiết kế web trước đây thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung…. hoặc cũng có thể là thiết kế lại giao diện và nâng cấp tính năng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn.

Việc thiết kế website mới, nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế web mới hơn.

Thiết kế nâng cấp website mới là làm những gì ?

Nếu website của bạn đang gặp các triệu chứng như tốc độ website load chậm, website dính virus, website lỗi thời, làm lại giao diện, website thiếu tính năng, giao diện không tương thích thiết bị di động,…..hay đơn giản là website không đem lại hiệu quả cần chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực website tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giải pháp phù hợp nhất.

Khi nào doanh nghiệp bạn cần nâng cấp website

– Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khóa khăn.

– Website quá cổ không bắt kịp với xu hướng của website hiện nay.

– Website chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác khó chịu.

– Website của bạn dùng mã nguồn mở khó khăn trong quá trình sử dụng và hay bị dính virus làm gián đoạn website.

– Website quá đơn giản không thể hiện được hết nội dung doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng

– Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.

– Website thiếu tính năng làm cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn kém hiệu quả.

Ưu điểm gói nâng cấp website tại Web Thanh Hà

 1. Hệ quản trị website đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng
 2. Tốc độ nhanh, bảo mật.
 3. Giao diện được thiết kế thân thiện dễ dàng tìm kiếm và thao tác.
 4. Thư viện Module chức năng đa dạng, mạnh mẽ, dễ dùng
 5. Tối ưu SEO trên các cỗ máy tìm kiếm đặt biệt là Google.
 6. Giúp website hiệu quả hơn nhờ giao diện và cấu trúc website chuyên nghiệp

Nâng cấp website tại Web Thanh Hà sẽ giúp quý khách

 1. Giữ nguyên url danh mục sản phẩm, tin tức sản phẩm

Thực hiện tốt việc này sẽ giúp website của quý khách giữ hạng ổn định trên google nếu những từ khóa của website đã lên top.

 1. Điều hướng đường link cũ về link mới

Việc điều link cũ về link mới sau khi nâng cấp giúp website giữ thứ hạng và giữ link trên google, khách hàng search link trên Google hệ thống sẽ tự điều hướng về link mới.

 1. Thiết kế website chuẩn SEO

Website của quý khách sẽ được Web Thanh Hà tối ưu chuẩn SEO thông qua tiêu chí làm SEO đã được Web Thanh Hà áp dụng cho nhiều khách hàng làm SEO

 1. Giữ nguyên database của website: Việc nâng cấp website không làm mất mát dữ liệu website cũ của quý khách.
 2. Thời gian triển khai nhanh: Thời gian triển khai nâng cấp website nhanh chỉ từ 3-5 ngày tùy thuộc vào cấu trúc mỗi website.

Nên nâng cấp hay thiết kế lại website?

– Các chủ website ngày nay đang phải đối mặt với 2 quyết định lựa chọn đó là: thiết kế lại một website có tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp website hiện tại của họ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải thay đổi nếu không muốn website của bạn dần bị khách hàng lãng quên.

– Thường thì đối với các website được lập trình theo công nghệ cũ của những năm trước đây sẽ rất khó để thực hiện chỉnh sửa, nâng cấp hoặc tích hợp các công nghệ mới vào trang web vì không có sự tương thích. Bạn chỉ nên nâng cấp website cũ nếu trang web mà bạn đang sử dụng đã được thiết kế và lập trình bằng công nghệ chuẩn mới nhất. Chỉ là bạn muốn thay đổi một chút về giao diện hoặc tích hợp thêm các tính năng để website vận hành tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.

– Ngoài trường hợp trên thì chúng tôi khuyên khách hàng nên thiết kế lại trang web. Kinh phí để bạn đầu tư nâng cấp web cũ có thể sẽ còn cao hơn việc bạn thiết kế lại. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể giữ nguyên giao diện website cũ (bố cục, màu sắc, module,…) nhưng mã nguồn sẽ được lập trình lại bằng công nghệ mới tiện lợi hơn cho việc thao tác và sử dụng về lâu dài. Còn đối với cơ sở dữ liệu đang sử dụng, nếu thấy quan trọng thì bạn có thể tự mình cập nhật từ trang cũ qua hoặc nhờ kỹ thuật viên của các công ty thiết kế web hỗ trợ vấn đề này.

– Việc lựa chọn thiết kế lại hay nâng cấp website còn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng trang web của bạn. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên của Web Thanh Hà để được hỗ trợ tư vấn thêm. Công ty Web Thanh Hà chúng tôi chuyên nhận nâng cấp và thiết kế lại website với công nghệ lập trình mới nhất HTML5, CSS3, chuẩn SEO, tương thích các trình duyệt máy tính và thiết bị di động ở tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với bộ mã nguồn (Source Code) đã được đội ngũ kỹ thuật viên của Web Thanh Hà tối ưu chuẩn SEO, chuẩn chức năng.

Câu hỏi thường gặp:

1. Tôi có thể giữ lại đường link cũ nếu nâng cấp website không?

Nếu bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ giữ lại toàn bộ backlink, url đang chạy trên website cho bạn, và không làm ảnh hưởng đến việc tối ưu SEO google trước đó.

2. Nếu nâng cấp website tôi có bị mất dữ liệu không?

Bạn sẽ không bị mất bất kỳ một dữ liệu, nội dung, hình ảnh nào đang có trên website cũ. Chúng tôi có thể nâng cấp trên nền code cũ , hoặc thiết kế mới hoàn toàn nhưng vẫn dữ lại dữ liệu cho bạn.

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế lại website?

 1. Website mới tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Đối với những website đã thiết kế cách đây khoảng 5 năm trở lên, hãy tìm đến một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, lên ý tưởng và tạo cho mình một giao diện web hoàn toàn mới ngay từ bây giờ. Website với giao diện cũ, tẻ nhạt khiến người dùng khi truy cập vào chỉ muốn ra ngay lập tức, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.

Hãy làm sao để khi mà khách hàng vừa truy cập website đã ấn tượng với doanh nghiệp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn và cho chính sản phẩm của bạn, dĩ nhiên bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và cơ hội bán hàng cao hơn khi có một giao diện website đẹp.

Các bố trí danh mục thực sự ấn tượng và thiết kế ưa nhìn để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, và đó cũng chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược marketing nào. Hãy tạo một website mới để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

 1. Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng

Theo một thống kê mới đây cho biết, có hơn 40% người sử dụng internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu website của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này. Đơn giản là vì nó bị bể, không thể truy cập hoặc các thanh menu không thể hiển thị đúng trên máy tính bảng và giao diện của họ, điều này gây ra cảm giác ức chế khi dùng, khiến họ không muốn quay lại. Những gì bạn cần thực hiện lúc này là thiết kế một website mới tương thích với các thiết bị di động nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng di động.

Với trang web có tích hợp giao diện điện thoại hay còn gọi là responsive website, bạn có thể dễ dàng đọc được font chữ mà không phải phóng to hay thu nhỏ, việc sử dụng menu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, việc tương thích với các thiết bị di động còn khiến Google đánh giá cao website của bạn.

 1. Thiết kế web tương thích có lợi cho SEO

Hầu hết các website cũ đều có cầu trúc url không tối ưu hóa, tức là không tuân thủ theo các khuyến nghị hiện đại mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Đó là nguyên nhân khiến cho việc SEO từ khóa khó lên top hơn. Thí dụ như đường dẫn có tên thư mục và tên bài đăng thì điều quan trọng nữa là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa và tối ưu hóa nội dung cho bài viết.

 1. Website mới có hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng

Có nhiều giao diện quản trị website rất phức tạp và khó sử dụng, điều đó khiến quản trị viên gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật nội dung cũng như quản lý trang web của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn thiết kế lại trang web mới được sử dụng một nền quản trị web thân thiện dễ sử dụng đến cả người không am hiểu nhiều về internet vẫn quản trị dễ dàng thì tuyệt vời làm sao. Trước đây, quản trị một website là công việc rất khó khăn và yêu cầu người quản trị viên phải có kiến thức về quản trị mạng, vì vậy các chủ website đôi khi phải thuê một Webmaster hoặc lập trình viên để hoàn thành nhiệm vụ. Còn với hệ quản trị website Web Thanh Hà thiết kế việc này chỉ mất vài phút, rất dễ dàng.

QUY TRÌNH NÂNG CẤP WEBSITE

 • Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng
 • Phân tích website hiện có, mức độ cạnh tranh và thị trường mục tiêu.
 • Nâng cấp mới lại giao diện website, thêm chức năng, thay đổi cách sắp xếp, tối ưu tốc độ tải trang.
 • Nâng cấp, phát triển nội dung cho website theo hướng chuẩn SEO tốt nhất.
 • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống website trước khi đưa vào hoạt động.
 • Giám sát, bảo trì và cải tiến liên tục website.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ
ĐỂ NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI

Đăng ký dịch vụ Website

Quy trình quảng cáo phù hợp

Hình thức và ngân sách chạy quảng cáo

Nhận thông tin ưu đãi mới nhất

0932 252 858

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
  0932 252 858