Giới thiệu | Web Thanh Hà

Giới thiệu

Giới thiệu

Web Thành Hà được thành lập năm 2019 bởi một đội ngũ các bạn trẻ nhiệt huyết, nhiều năng lượng và kinh nghiệm trong mỗi lĩnh vực của mình, mong muốn Đồng hành Phát triển cùng Doanh nghiệp.

Với các dịch vụ: Thiết kế web, Quản trị và chăm sóc website, Chạy quảng cáo Google Adword, Facebook, Zalo, Email Marketing, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Trong bối cảnh Digital Marketing phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp ngoài hình thức kinh doanh truyền thống, thì việc mở rộng kinh doanh, tìm kiếm khách hàng mới với sự hỗ trợ của Internet, cụ thể là các công cụ Marketing online là điều cần thiết.

Web Thanh Hà mong muốn được phục vụ Quý Khách hàng các dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn ý thức được rằng Phát triển bền vững  phải tạo lập uy tín dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và không ngừng rèn luyện ý thức đạo đức trong kinh doanh, nâng cao phẩm chất năng lực và sức trẻ của mình. Với phương châm: Đồng hành phát triển cùng bạn, lắng nghe và nhận biết chính xác yêu cầu của khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ:

  1. Đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng
  2. Thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác
  3. Phục vụ với sự trân trọng và tận tâm
  4. Trung thực
  5. Thực hiện giải quyết thỏa đáng tất cả các thông tin phản hồi của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm của mình.

Hy vọng  Web Thanh Hà  sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với đó, doanh nghiệp Quý khách tìm kiếm được nhiều khách hàng mới, chốt sale thành công, tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, phát triển bền vững là niềm vui cũng như trách nhiệm của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi:

0932 252 858