SƠ LƯỢC VỀ GOOGLE ADS

Google đang là công cụ tìm kiếm trên Internet lớn và phổ biến nhất thế giới. Các dịch vụ mà Google đưa ra rất nhiều có cả miễn phí và trả phí.

Google Ads (tên cũ Google Adwords) ra đời từ năm 2000, là một trong những dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng văn bản, hình ảnh, video... hiển thị tại các kết quả tìm kiếm, trang trang web, youtube, gmail, App...

QUẢNG CÁO ĐA LĨNH VỰC

Tài chính - ngân hàng

Tài chính - ngân hàng

Ô tô - Xe máy

Ô tô - Xe máy

PMCG

PMCG

>Ứng dụng di động

Ứng dụng di động

Bất động sản

Bất động sản

Bán lẻ / TMĐT

Bán lẻ / TMĐT

Giáo dục

Giáo dục

Game / Giải trí

Game / Giải trí

Nội thất

Nội thất

Kế toán / Luật

Kế toán / Luật

Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn

Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn

Dược / Sức khỏe / Làm đẹp

Dược / Sức khỏe / Làm đẹp

CÁCH CÁC MXH HIỂN THỊ QUẢNG CÁO


 • Là loại hình quảng cáo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và bám đuôi khách hàng hiệu quả thông qua các banner hiển thị trên các website nằm trong mạng lưới đối tác của Google.
 • Quảng cáo ở những banner này sẽ:

  + Có mối liên quan đến hành vi sử dụng những sản phẩm Google của khách hàng.

  + Liên quan đến nội dung website mà khách hàng đang truy cập.

  + Là những sản phẩm mà khách hàng đã từng truy cập, quảng cáo sẽ bám đuôi.

 • Như vậy, Google Display Network có công dụng tốt trong việc gợi nhớ thương hiệu, kích thích tò mò và nhắc nhở khách hàng về sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm.
 • Google Shopping đang là xu hướng quảng cáo cho những doanh nghiệp, cá nhân có website trực tuyến (online store), các trang TMĐT. Google ưu tiên 15 sản phẩm vị trí hiển thị đầu tiên hoặc 9 sản phẩm cột bên phải cho loại hình quảng cáo này.
 • Hình thức quảng cáo này cũng áp dụng phương thức tiếp thị lại (remarketing) rất hiệu quả, bám đuổi khách hàng đã truy cập vào website của mình bằng cách hiển thị các sản phẩm liên quan khi tìm kiếm.
 • Youtbe là nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất hiện nay của Google. Theo thống kê hiện có 1.9 tỷ người dùng thường xuyên, là website truy cập đông lớn thứ 2 thế giới, chỉ sau công ty mẹ Google. Youtube tiếp cận nhóm đối tượng từ 18-49 tuổi chủ yếu trên điện thoại di động.
 • Chính vì thế quảng cáo trên Youtube cũng được nhắm đến với số lượng rất đông đảo.
 • Quảng cáo Video Youtube Ads xuất hiện trong các video trên youtube theo chủ đề khi tạo chiến dịch hướng đến, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bạn có thể skip (bỏ qua) xem quảng cáo trong 6 giấy thay vì phải xem hết.
 • Quảng cáo hình ảnh GDN cũng xuất hiện trên trang youtube và trong các video.
 • Gmail Ads là dạng quảng cáo tiếp theo từ Google, đặc biệt phát huy tác dụng với những sản phẩm/dịch vụ tầm trung & đắt tiền. Ví dụ:

  Bất động sản / Bảo hiểm
  Thẩm mỹ viện / Trang sức / Xe cộ
  Khóa tập gym / Khóa học tiếng Anh
  Sản phẩm số / Du lịch / nghỉ dưỡng...

 • Ngoài ra Gmail Ads cũng phù hợp ở những ngách thuộc về công nghệ vì đối tượng người dùng ở những lĩnh vực này kiểm tra hộp thư Gmail thường xuyên hơn.
 • Gmail Ads sẽ hiển thị như một mail gửi đến địa chỉ thư của bạn và đứng trên các mail tự nhiên khác, xuất hiện trong 2 tab Social & Promotions.
 • Mẫu quảng cáo của Gmail Ads khá đẹp mắt gồm hình ảnh, câu chữ, có thể thêm video & nút kêu gọi hành động.
 • Quảng cáo Mobile App chỉ xuất hiện trên các ứng dụng (App) dành cho điện thoại.
 • Hình thức quảng cáo hướng đến những người sử dụng App trên Mobile có kết nối Internet
 • Quảng cáo trên App Mobile cũng đa dạng: Text, banner ảnh, video.

HIỆU QUẢ CAO NHẤT
VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

THÚC ĐẨY LƯỢT TRUY CẬP VÀO TRANG WEB

Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của bạn.

TĂNG SỐ LƯỢNG CUỘC GỌI ĐIỆN THOẠI

Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại từ khách hàng bằng cách sử dụng quản cáo có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi.

TĂNG SỐ LƯỢT GHÉ QUA CỬA HÀNG

Thu hút nhiều khách hàng ghé đến cửa hàng hơn bằng cách sử dụng quảng cáo chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn trên bản đồ.

THÚC ĐẨY NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Độ phủ sóng cao và ở Top đầu khiến khách hàng chú ý nhiều đến thương hiệu của bạn để có sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

TẠI SAO
BẠN NÊN CHỌN
DỊCH VỤ CỦA THANH HÀ?

Công nghệ

Tiên phong trong ứng dụng những công nghệ quản cáo mới nhất từ Google (AI, Machine, Learning...) mang lại hiệu quả cao và nhắm chính xác đối tượng mục tiêu.

Quy trình

Tất cả mọi công đoạn từ nhỏ nhất như viết bài, nghiên cứu từ khóa... cũng được quy trình hóa nhàm đáp ứng khối lượng công việc lớn nhưng vẫn đảm bảo chính xác.

Chuyên gia

Cùng sự đam mê với Google, tư duy tổng thế và sự thấu hiểu các doanh nghiệp, 100% chuyên gia của chúng tôi hiểu rõ cần đưa ra những gì là tốt nhất cho bạn.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO 7 BƯỚC
CHỈ CÓ TẠI WEB THANH HÀ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

NHANH TAY ĐĂNG KÝ
ĐỂ NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI

Phương pháp quảng cáo

Quy trình quảng cáo phù hợp

Hình thức và ngân sách chạy quảng cáo

Nhận thông tin ưu đãi mới nhất

0932 252 858

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  0932 252 858