Nâng cấp website chuyên nghiệp - Hiệu quả | Web Thanh Hà

Nâng cấp website chuyên nghiệp – Hiệu quả

Những website thiết kế thời điện thoại thông minh chưa thịnh hành, giao diện cũ, hiển thị trên các thiết bị chưa chuẩn, khó khăn trong việc cập nhật nội dung,… Vì vậy, việc nâng cấp website áp dụng công nghệ mới nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp.

Những website thiết kế thời điện thoại thông minh chưa thịnh hành, giao diện cũ, chưa tương thích với thiết bị di động (chuẩn mobile), chậm, khó khăn trong việc cập nhật nội dung, tương tác với khách hàng,… Vì vậy, việc nâng cấp website áp dụng công nghệ mới nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp.

nang-cap-webstie

Nâng cấp website – Thiết kế Web Thanh Hà

Khi nào website công ty bạn cần nâng cấp?

– Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khóa khăn.

– Website quá cổ không bắt kịp với xu hương của website hiện nay.

– Website chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác khó chịu.

– Website quá đơn giản không thể hiện được hết nội dung doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng

– Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.

– Website thiếu tính năng làm cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn kém hiệu quả.

Khi website công ty của bạn mắc các vấn đề trên thì cần nghĩ đến việc nâng cấp website thể hiện sự chuyên nghiệp và hiệu quả hơn trong quá trình kinh doanh.

Tại Web Thanh Hà, chúng tôi nhận yêu cầu nâng cấp website đáp ứng được những tiêu chí:

1. Hệ quản trị website đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng

2. Tốc độ nhanh, bảo mật.

3. Giao diện được thiết kế thân thiện dễ dàng tìm kiếm và thao tác.

4. Thư viện Module chức năng đa dạng, mạnh mẽ, dễ dùng

5. Tối ưu SEO trên các cỗ máy tìm kiếm đặt biệt là Google.

6. Giúp website hiệu quả hơn nhờ giao diện và cấu trúc website chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách upload sản phẩm khi nâng cấp website để giữ hạng Google

1. Giữ nguyên URL của từng trang

URL đã được Google index và xếp hạng rồi chúng ta cần giữ toàn bộ url của trang web gồm: url danh mục san phẩm, url danh mục tin tức, url sản phẩm, url tất cả các bài viết trên website.

2. Giữ nguyên URL hình ảnh

Việc tiếp theo là chúng ta cần giữ lại toàn bộ URL hình ảnh trên toàn website gồm url ảnh sản phẩm, url ảnh tin tức. Mình nhắc lại là giữ lại toàn bộ url cũ bạn nhé, trong url cũ đó thì tên ảnh cũ và tên thư mục của ảnh phải giữ lại tuyệt đối không được thay thế hoặc đổi tên

3. Giữ lại toàn bộ Title, keyword, description

Website đã có được thứ hạng trên top Google rồi khi bạn nâng cấp lại website cần giữ lại toàn bộ 3 thẻ seo quan trọng của web là thẻ title, thẻ keyword, thẻ description từng trang bạn nhé, nếu không rõ mời bạn xem video bên cạnh

4. Giữ nguyên database của website: Việc cuối cùng là website của bạn có bao nhiêu dữ liệu thì vui lòng copy toàn bộ sang website mới giữ nguyên 100% không thay đổi gì, chỉ thêm mới thì được còn dữ liệu cũ cứ giữ nguyên để sau khi nâng cấp xong một thời gian website ổn định rồi, bạn cần chỉnh sửa gì cho hoàn thiện thì chỉnh sửa sau nhé.

Nên nâng cấp hay thiết kế lại website?

– Các chủ website ngày nay đang phải đối mặt với 2 quyết định lựa chọn đó là: thiết kế lại một website có tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp website hiện tại của họ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải thay đổi nếu không muốn website của bạn dần bị khách hàng lãng quên.

– Website được lập trình theo công nghệ cũ của những năm trước đây sẽ rất khó để thực hiện chỉnh sửa, nâng cấp hoặc tích hợp các công nghệ mới vào trang web vì không có sự tương thích. Bạn chỉ nên nâng cấp website cũ nếu trang web mà bạn đang sử dụng đã được thiết kế và lập trình bằng công nghệ chuẩn mới nhất. Việc thay đổi giao diện website, hoặc tích hợp thêm modul vào cũng cần thiết cho một website hiện này.

– Ngoài trường hợp trên thì chúng tôi khuyên khách hàng nên thiết kế lại trang web. Kinh phí để bạn đầu tư nâng cấp web cũ có thể sẽ còn cao hơn việc bạn thiết kế lại. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể giữ nguyên giao diện website cũ (bố cục, màu sắc, module,…) nhưng mã nguồn sẽ được lập trình lại bằng công nghệ mới tiện lợi hơn cho việc thao tác và sử dụng về lâu dài. Còn đối với cơ sở dữ liệu đang sử dụng, nếu thấy quan trọng thì bạn có thể tự mình cập nhật từ trang cũ qua hoặc nhờ kỹ thuật viên của các công ty thiết kế web hỗ trợ vấn đề này. Chúng tôi hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Xin liên hệ:

Web Thanh Hà

 Đ/c 1: 63 Lê Đại Hành, phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình

 Đ/c 2: Đường 477 – Gia Lập – Gia Viễn – Ninh Bình

 Email: thanhhaweb@gmail.com

 Điện thoại: 0932 252 858

 Website: http://webthanhha.com


Thẻ:, , , ,


0932 252 858