Tin tức Archives | Web Thanh Hà

Tin tức

Sự hỗ trợ của nền tảng lập trình (mã nguồn mở framework) giúp các lập trình viên nhanh hơn trong các sản phẩm tạo ra. Dưới đây là một số nền tảng lập trình PHP phổ biến

Trước tốc độ phát triển Internet nhanh, đối thủ cạnh tranh của bạn luôn tìm cách kiểm soát phần thị trường đáng kể trên mạng Internet và nếu họ giành được thị phần đó sớm hơn bạn, bạn sẽ khó có thể giành lại nó. Sau đây là 10 lợi ích của website mang lại cho doanh nghiệp

Linux Malware Detect (MalDet hoặc LMD) cùng với ClamAV (Antivirus Engine) là bộ đôi công cụ rất hữu hiệu để quét các loại malware (virus, spyware và adware) khỏi VPS/Server. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt trên CentOS 7/6. Cài đặt Linux Malware Detect Cài đặt Linux Malware […]

xu-ly-website-bi-nhiem-ma-doc

Website bị nhiễm mã độc là điều bình thường, nhất là website với mã nguồn mở như wordpress,… Để xử lý website bị nhiễm mã độc, bạn có thể làm theo các bước như sau:

nang-cap-webstie

Những website thiết kế thời điện thoại thông minh chưa thịnh hành, giao diện cũ, hiển thị trên các thiết bị chưa chuẩn, khó khăn trong việc cập nhật nội dung,… Vì vậy, việc nâng cấp website áp dụng công nghệ mới nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp.

thiet-ke-website-web-thanh-ha

Web Thanh Hà thiết kế website chuyên nghiệp tại Ninh Bình, với giá chỉ từ 1tr750: chọn website theo mẫu, hỗ trợ hosting, tên miền .com, .net. Với kinh nghiệm trên 7 năm chuyên lập trình, thiết kế website. Web Thanh Hà thiết kế website chuẩn seo google, chuẩn mobile, đẹp, nhanh, bảo hành trọn […]

Facebook trở thành MXH phổ biến với người Việt Nam, nắm bắt các hình thức quảng cáo trên Facebook giúp cá nhân, doanh nghiệp muốn bán, quảng bá sản phẩm của mình đến đúng đối tượng khách hàng.

Việc nắm rõ kích thước ảnh quảng cáo Facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian trong ghiên cứu thiết kế hình ảnh và đảm bảo hiệu quả truyền tải ý tưởng đến khách hàng.

Bạn thường thắc mắc ngân sách hàng tháng cho việc Quảng cáo Google (Google Adwords) của bạn không hề nhỏ nhưng hiệu quả thu về lại không tương xứng.

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads đang chiếm lĩnh thị trường Marketing Online và thực sự đem lại hiệu quả cho nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đang sử dụng.

Giao diện website là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp bạn mà khách hàng sẽ biết đến khi ghé thăm website.
Theo thống kê, 90% khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm hay ký hợp đồng với doanh nghiệp bạn khi website doanh nghiệp của bạn nhìn chuyên nghiệp, bắt mắt, thân thiện người dùng.
Chính vì vậy, thiết kế giao diện website là công đoạn quan trọng quyết định sức hấp dẫn của doanh nghiệp với khách hàng ghé thăm.

SSL là gì và tại sao nó lại được nhiều người làm SEO, quản trị website quan tâm? Và tầm quan trọng của SSL đối với website hiện nay quan trọng thế nào?

Có các loại website nào phổ biến hiện nay?

Bởi vì thế mà ngày càng có nhiều website ở nhiều lĩnh vực với nhiều chủ sở hữu khác nhau. Vậy hiện nay, trên thị trường web có các loại website gì, xu hướng thiết kế website hiện đại như thế nào.

Tại sao doanh nghiệp nên có website?

Doanh nghiệp nào cũng nên có website. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng

Website là gì? Những lợi ích website mang lại cho doanh nghiệp

Website là một tập hợp các trang web (web pages) bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v… thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain) trên World Wide Web của Internet. Trang web được lưu trữ (web hosting) trên máy chủ web (web server) có thể truy cập thông qua Internet.


0932 252 858